Tin Tức

TRUY KÍCH- GAME ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP TRÊN TRUYỀN HÌNH

22/11/2017


Như các bạn đã biết, trận chung kết sắp tới của giải đấu VPL MOBIFONE bộ môn Truy Kích sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC3 vào lúc 13h30 chủ nhật, ngày 29/10/2017

Đây là một niềm vui không chỉ với các tuyển thủ cũng như nhà phát hành, mà là 1 niềm tự hào của cả cộng đồng Truy Kích khi bộ môn của mình được công nhận.

1. Game đầu tiên được giới chuyên môn nhìn nhận như 1 bộ môn thể thao chính thống

Các giải đấu của những tựa game Esport đã xuất hiện từ lâu, các kênh truyền hình cũng đã đưa tin, tuy nhiên vẫn chỉ dừng lại ở mức độ nhắc đến trên các bản tin hoặc phát sóng trên các website, chưa một lần được lên sóng như các môn thể thao bóng đá, tennis…

Vì vậy, việc Truy Kích phát sóng trực tiếp trên VTC3 - kênh Thể Thao của đài VTC là một minh chứng hùng hồn rằng đây là game đầu tiên được công nhận một cách chính thống là một bộ môn thể thao chứ không chỉ là game giải trí thông thườngThay vì xem trận chung kết trên Youtube, lần đầu tiên, các bạn hoàn toàn theo dõi nó trên kênh VTC3 như tất cả các chương trình thể thao khác !

2. Tương lai phát triển của game và các game thủ mở rộng

Một giải đấu khi công nhận và phát sóng rộng rãi trên truyền hình toàn quốc, bản thân giải đấu đã được nâng tầm, quy cách tổ chức sẽ ngày càng chuyên nghiệp, nghiêm túc và được nhiều người biết đến.

Các thí sinh và đội tuyển tham dự được nhìn nhận không chỉ đơn thuần là một game thủ mà còn là những vận động viên. Việc chiến thắng trong một giải đấu chuẩn chỉ yêu cầu thí sinh là những người có tính kỷ luật cao, tuân thủ chính xác các quy định nghiêm ngặt của giải đấu và có tài năng xuất sắc. 


Các vận động viên khi kết thúc giải đấu không chỉ nhận được số tiền thưởng có giá trị mà còn được đông đảo người biết đến, có cơ hội tham dự các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế và dễ dàng phát triển sự nghiệp lâu dài trong ngành game cũng như các lĩnh vực công nghệ số khác.

3. Sự công nhận đến từ gia đình và xã hội

Bộ môn Truy Kích được phát sóng làm thay đổi cuộc sống của không ít game thủ. Không chỉ được sự công nhận từ xã hội và cộng đồng, game thủ dễ dàng có được sự ủng hộ từ gia đình bởi sự lành mạnh và tính chính thống của nó. Truy Kích tiên phong cho một cái nhìn khác về game trong xã hội.
Các game thủ Truy Kích hoàn toàn có thể tự hào rằng game của mình là game đầu tiên được phát sóng trực tiếp trên truyền hình toàn quốc. 

Hãy cùng theo dõi với bạn bè và người thân trên Kênh VTC3 lúc 13h30', chủ nhật ngày 29/10 này nhé!

SNBM