Tin Tức

649 Gaming trở lại ấn tượng với phát ngôn dậy sóng

22/11/2017


Mùa 1 giải đấu VPL, 649 Gaming đã làm thất vọng không ít người hâm mộ khi dừng chân khi thậm chí chưa vòng đến vòng tứ kết. 

Sau thất bại có thể nói là khá ê chề cho 1 tên tuổi lướn như vậy, 649 có vẻ đã có quãng thời gian tập luyện nghiêm túc và mùa này, họ thực sự đã có trận mở trở màn trở lại ấn tượng. Ra quân với đội hình gồm có: Hi.BaoHoang, Hi.Shy, Hi.MinhHiep, Hi.CuongAnh, Hi.Mateo, Hi.VHPhi, 649 nhập cuộc với tư thế tự tin hứng khởi. 

Ở hiệp đầu tiên tại Nhà Máy Hoang, 649 và Scorpio đã có màn rượt đuổi khá cam go khi các tay súng có vẻ là ngang ngửa với kết quả 5-4. Tuy nhiên sang đến Hiệp 2, 649 hạ đo ván nhanh chóng Scorpio khi Scor mới chỉ dành được 2 điểm.


Theo đà đó, sang đến Map Khu Ổ Chuột, 649 ập đến và Scor ko kịp trở tay. Có vẻ những cái tên từng là huyền thoại đã trở lại. Liên tục là các màn đạn đuổi và Scorpio kết thúc nhanh chóng màn diễn của mình khi chỉ khi được 1 điểm tại cả 2 hiệp.


Có lẽ sau trận đấu này, Scorpio sẽ cân nhắc lại toàn bộ chiến thuật của mình để vững vàng hơn trong cuộc chiến sắp tới. 
Còn về 649, câu chuyện mùa này của họ được kỳ vọng sẽ bước sang trang mới, và chính 1 tuyển thủ đại diện 649 cũng đã đưa ra những phát ngôn hùng hồn rằng: FPS sẽ không thể thế tục dành ngôi vô địch và Water Margin cũng ko thể đứng thứ 2, các đội còn lại không có cửa.

Mùa trước ta có FPS hùng hồn tuyên bố và họ đã làm được. Mùa này, đến lượt 649 tuyên bố coi thường tất cả, liệu họ có làm nên sự lớn ?

Trận đấu giữa 649Gaming và Scorpio

Tất cả còn là ẩn số vì quá nhiều con thú dũng mãnh cũng đang “ngứa tai” với lời quả quyết của họ.

Hãy cũng theo dõi mọi diễn biến tiếp theo tại Kênh Youtube Truy Kích và bình luận cùng chúng tôi nhé!

SNBM