Tin Tức

Tuần 2: Mercenary hả hê gặp lại Scorpio, FireGold ghi điểm trước Newlight, Water Margin tiếc nuối với 3 cô gái FG TimJohn

22/11/2017


Từng đối mặt ganh đua trong trận tranh 3-4 mùa trước, lần này Mercenary và Scorpio gặp lại nhau trong 1 tâm thế chiến đấu vô cùng mãnh liệt. Kẻ muốn tiếp tục đạp lên đối thủ, người muốn phục thù.

Nếu ở trận tranh 3-4 mùa trước, Mercenary bị Scorpio đánh bật ngửa thì đến trận này,  những tay sung của Merce đã lấy lại được toàn bộ danh dự khi hạ gục Scorpio nhanh chóng qua chỉ qua 2 map đấu .Ngay từ hiệp 1 Map đầu tiên là Ga Vận Tải, anh em nhà Merce đã khiến cho Scor không kịp trở tay. Họ ghi trọn 5 điểm khi mà Scor chưa kịp lấy cho mình 1 mạng nào. Hiệp 2 cũng không khả quan hơn với kết quả 2-5 cho Merce.
 


 
Sang đến Map Sa Mạc II, dù cho ở Hiệp 1 Scor đã lấy lại tinh thần và có sự kết hợp nhuần nhuyễn hơn cho kết quả hòa 1-1, nhưng sang đến Hiệp 2 Mercenary vẫn vươn lên dẫn trước 5-3. 

Kết quả chung cuộc, Mercenary thắng đậm sau 2 map.

Có được màn gỡ danh dự này, Mercenary trước hết phải kể đến công lao của 1 gương mặt mới: ChungKon. Đây là tay súng được chuyển nhượng từ Water Margin sang, và anh đã không làm thất vọng những người đồng đội mới. Tay súng cứng, kỹ năng tốt, ChungKon được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi thứ hạng Mercenary mùa này.

Để thua trận này, Scorpio có lý do hợp lý bởi đây là lần đầu tiên họ Olan với nhau. Các tuyển thủ Scor ghi nhận chiến thắng của Merce lần này bởi đội bạn tốt hơn về yếu tố tâm lý.

Tuy nhiên, ScorCu_1Ta khẳng định về Skill, Scorpio hơn Mercenary, và đội của họ cũng sẽ luyện tập nghiêm túc cho các trận chiến sắp tới của mình. 

Clip phỏng vấn Scorpio sau trận đấu

Nhận định về trận đấu sắp tới dây với FireGold, Scorpio khẳng định: KHÔNG THẮNG BỎ GAME! 
Đây là 1 sự quyết tâm, hay đơn thuần chỉ là đánh giá thấp đối thủ? 

Các Fan của Scorpio thực sự mong chờ sự gắn kết của họ trong mùa này, và ngược lại, nhiều Fan của FireGold cảm thấy có thêm những vật cản đường ko vừa mắt. 

Cùng tuần đấu, FireGold vui mừng vì có 1 trận thắng không tiếng súng trước Newlight do đội bạn vi phạm luật thi đấu.
 Water Margin cũng nhận được 1 chiến thắng Freewin tương tự với FG TimJohn, thế nhưng tâm thế lại có phần tiếc nuối vì không được gặp 3 cô gái đình đám của FG. 

Tuy nhiên, đây cũng là 1 bài học cho các đội đấu trong những lượt tiếp theo. Khi đã tham dự 1 giải chuyên nghiệp, mọi vấn đề kỷ luật sẽ được thắt chặt và nghiêm ngặt, các đội đấu cần tuân thủ tốt để tránh những màn thua tiếc nuối cho các Fan của mình. 

Mọi diễn biến kịch tính tiếp theo cảu giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại Kênh YouTube Truy Kích vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần!
Hãy theo dõi cùng chúng tôi và bình chọn cho đội bạn yêu thích nhé!

SNBM