Tin Tức

[VPL MOBIFONE SS2] Bảng xếp hạng sau 4 tuần đấu

08/12/2017

Chào các xạ thủ!

 Cùng nhìn lại sau 4 tuần thi đấu VPL MOBIFONE  các thứ hạng củacác đội đang có được như thế nào nhé.

 Vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng 649.gaming với sự trở lại không thể hoàn hảo hơn với 5 trận ra quân và chưa để thua bất kỳ trận nào, chắc chắn 649.Gaming đã ghi mình đầu tiên lọt vào vào bán kết sắp tới. Giờ đây 649.gaming chỉ cần giữ được phong độ ổn định trước khi bước tới vòng đấu quan trọng bán kết. Hi vọng với những gì cố gắng và lỗ lực hết mình 649.Gaming không những thành công ở vòng bán kết mà còn lọt vào chung kết.

 Ở vị trí thứ 2 Fps.Gaming cũng không thua kém gì 649.gaming khi toàn thắng cũng thuộc về Fps.ming và tạm thời họ đang giữ cho mình ở vị trí số 2. Phía trước Fps.Gaming sẽ còn 2 trận quan trọng đối đầu với 649.Gaming và WaterMargin. Dù thắng hay thua thì Fps.Gaming với số điểm hiện tại cũng đã chắc suất cho mình ghi tên vào ¼ bán kết.

 Ở vị trí thứ 3 Mercenary vẫn phong độ rất đều từ những mùa giải trước, tuy nhiên Mercenary chưa bao giờ mạnh như mùa giải lần này, khi có sự củng cố đến từ ChungKoon và dàn tấn công đã trưởng thành hơn rất nhiều. Hiện tại Mercenary đã thi đấu được 4 trận và có 3 trận tháng 1 trận thua. Với số điểm hiện tại thì MC cũng chắc chắn ghi tên mình vào vòng ¼ sắp tới.

 Ở vị trí thứ 4 FireGold: thay đổi lý lẽ của rất nhiều những anh tài và phía con trai. Con gái thi đấu cũng không thua kém gì, và fire gold đã chứng minh cho cộng biết rằng. Những cô gái ở team họ cũng chẳng thua kém gì các chàng trai. Fire gold đã có 5 trận ra quân và 2 thắng và 3 trận thua. Với thành tích hiện tại thì fire gold muốn lọt vào vòng ¼ chắc chắn phải cố gắng rất nhiều, tuy nhiên ở các vòng cuối fire gold phải đối đầu với rất nhiều đội mạnh, và những đội tuyển này chắc chắn sẽ không để mất điểm trước fire gold.

Fre Gold vs Mercenary 

 Fire Gold vs WaterMargin

 Vị trí thứ 5 WaterMargin, quả thực là cực kỳ bất ngờ ở mùa giải lần này khi WaterMargin lại tụt xuống hạng thứ 5 ở tuần đấu hiện tại và họ đang rơi vào vòng cực kỳ nguy hiểm. Nếu muốn lọt vào top ¼ thì gần như WaterMargin cần phải chiến thắng rất nhiều ở các trận đấu sắp tới. Hiện tại WaterMargin đã thi đấu được 3 trận và 1 thắng 2 thua. 2 Tuần phía trước sẽ là 2 tuần làm lại và sửa sai để có thể trụ hạng cho mùa sau.

 Vị trí thứ 6 đó là Scorpio có thể nói đây là đội gặp rất nhiều may mắn ở mùa lần này, khi các trận thi đấu tại trường quay C4 thường gặp các phái nữ và họ dễ dàng dành được điểm. Sắp tới đây Scorpio lại sẽ có 1 trận đấu trước FG_TIM JOHN và khả năng chiến thắng là rất cao. Họ cũng đang tranh giành suất ¼ và để có được suất này gần như Scorpio bắt buộc phải chiến thắng toàn bộ.

 Vị trí thứ 7-8 là NewLight và FG_TIMJOHN với việc thua 4 trận thì cả 2 đội không còn cơ hội đi tiếp và chắc chắn sẽ bị tụt về bán chuyển ở mùa sau và họ cũng biết rõ điều này, nhưng biêt đâu đấy, gậy thọc bánh xe sẽ là kỳ đà cản mũi cho các đội tránh vé về ¼ chúng ta hãy chờ xem diễn biến tiếp theo của 2 tuần sắp tới.

Chúc các đội thi đấu thành công.