Tin Tức

[VPL MOBIFONE SS2] Fire Gold vs Scorpio khi con gái đi thi VPL

08/12/2017

Trận đấu tâm điểm rực lửa giữa đội Fire Gold và Scorpio là 1 trận đấu rất được mong chờ ở tuần vừa rồi ngày 2/12/2017. Cùng nhìn lại đội hình 2 đội ra quân lần này. 
Fire Gold ra quân với đội hình là 3 chàng trai và 2 cô gái trong khi đó thì Scorpio: 5 chàng trai.


Bản đồ 1: Khu Trung Ấn
Cả 2 đội có sự nhập cuộc rất cẩn trọng và họ do thám nhau ở 1 vài round đầu tiên. Tuy nhiên Scorpio đã thể hiện 1 phong độ ổn định và họ nhập cuộc khá nhanh. Họ đã sớm có những round chiến thắng đầu tiên. Để tạo thêm sức nóng cho trận đấu, tuy nhiên càng về cuối hiệp thì Scorpio đã có phần chủ quan để Fire Gold vươn lên và chung cuộc 2 đội hòa nhau với tỷ số 5-4 và 4-5 tại bản đồ đầu tiên.

Bản đồ 2: Ga Tàu.
Với sự chủ quan và tuột mất cơ hội ở bản đồ đầu tiên. Scorpio quyết tâm lấy lại danh dự và họ muốn kết thúc trận đấu hơn bao giờ hết. Những màn tấn công ồ ạt nổ ra ngày từ lúc đầu và scorpio đã tấn công như vũ báo khiến cho fire gold trở tay không kịp trong suốt trận đấu trên bản đồ ga tàu và chấp nhận với tỷ số 0-6.

Bản đồ 3: Khu ổ chuột

Trấn tĩnh lại tinh thần những cô gái bên Fire Gold như bơm thêm Doping cho những chàng trai trong team để dành giật từng round. Tuy nhiên cuộc chiến không những đòi hỏi về tinh thần mà cần cả về mặt thể lực. Sau 3 bản đồ thi đấu những cô gái của Fire gold cũng đã đuối sức hơn, họ thi đấu mất tập trung và có những lúc buông chuột, mất đi sự phối hợp nhịp nhàng và dần dần savà cặp bẫy của Scorpio. Chung cuộc Scorpio chiến thắng trước Fire Gold với tỷ sốlà 2-0.

Live stream.