Tin Tức

VPL MOBIFONE Ss2 - Tuần 5: Tuần thi đấu nhiều biến động

12/12/2017

Tuần 5 Giải VPL Mobifone mùa 2 vừa kết thúc với kết quả không ngoài dự đoán của nhiều người. 

Mở đầu tuần 5 là trận đấu giữa 5 cô gái của FG TjmJohn và Scorpio. Trận đấu này đã dấy lên khá nhiều ý kiến trái chiều về khả năng của 5 cô gái khi tham gia giải chuyên nghiệp. 

5 nữ game thủ của FG TjmJohn đã gây lên những luồng dư luận trái chiều trên cộng đồng Truy Kích

Dù thua 2-0 ở trận đấu trên, chúng ta không thể không nhắc đến mở màn đầy thuyết phục  của các cô gái tại Hiệp 1 Map Ga Tàu. Khi mà Scorpio chỉ còn 1 điểm nữa thôi là xử gọn FG thì đột nhiên các cô gái vùng dậy 2 cách ấn tượng. Tỷ số được đẩy từ 1-4 lên  4-4 gây áp lực tâm lý với  Scorpio. 

 
Đội hình chiến đầu của Scorpio

Tuy kết thúc Scor vẫn dành cho mình 1 điểm còn lại nhưng không thể phủ nhận sự bứt tốc của FG TimJohn, đặc biệt là nhân vật Mèo Kon gây ấn tượng mạnh cho đội bạn và họ thực sự đã mang đến những giây phút hoang mang cho 5 tuyển thủ Scorpio trong hiệp 1. 
Yếu tố tâm lý cũng là 1 lý do lớn khiến họ có sự thể hiện chưa thực sự hết khả năng trong mùa này. 

 
Bên cạnh nhưungx ý kiến không đồng tình, hầu hết các đội tuyển và người xem đều ủng hộ sự xuất hiện của FG TjmJohn

Bên cạnh những ý kiến không đồng tình với sự xuất hiện của FG trong mùa giải này thì hầu hết các đội tuyển thi đấu cũng như người xem đều ủng hộ sự xuất hiện của họ, bởi sự góp mặt này đã giúp khai phá ra rất nhiều nữ game thủ Truy Kích ẩn danh, có tài và nhan sắc.


Trong một diễn biến khác. Để thua FPS Gaming trong  sau 1 trận chiến khá căng thẳng giữa 2 bên, Scorpio hạ thứ hạng của mình ngang với FireGold, và cả 2 đội này hiện đang thấp hơn Water Margin 1 điểm. Dù mới ở tuần 5 nhưng các Fan của Newlight hiện đang mang 1 tâm trạng không hề thoải mái khi đội tuyển của họ có vẻ hoàn toàn không còn cơ hội vào vòng trong. Newlight đã chấp nhận thua trước Scorpio Và Water Margin khi chưa 1 tiếng súng được nổ ra.

Đây thực sự là một sự đáng tiếc cho fan của Newlight bởi dù kết quả thế nào họ vẫn muốn xem các tuyển thủ của mình thi đấu 1 cách quyết liệt nhất. 

Một tuần đi qua để lại nhiều điều để nói, nhiều sự hối tiếc và hi vọng cho những đội tuyển hiện đang Top dưới.
Ai sẽ vào vòng Tứ kết vẫn còn là ẩn số. Hãy theo dõi các diễn biến tiếp theo trên Kênh Youtube Truy Kích và bình luận cùng chúng tôi nhé !

SNBM