Tin Tức

Tuần 6: Bùng nổ cuộc đụng độ giữa 2 hạt giống hàng đầu mùa giải

14/12/2017


Thứ 7 tuần này, 649 Gaming sẽ chính thức gặp mặt FPS Gaming trong sự mong chờ của tất cả khán giả C4 Truy Kích.

Trước khi đưa ra nhận định về trận đấu này, hãy cùng xem lại bảng xếp hạng hiện tại của mùa giải.


Đứng thứ nhất hiện đang là 649 Gaming – toàn thắng sau 5 trận đấu và dành trọn 5 điểm. 
Xếp thứ 2 – FPS Gaming với 4 toàn thắng sau 4 trận đấu- ngang cơ với 649.

Vì vậy, trận đấu này giữa FPS và 649 chính thức là trận quyết định ngôi vị dẫn đầu cho đến thời điểm hiện tại. Và hơn hết, nó là trận góp phần khẳng định vị thế trong cộng đồng C4 đang dậy sóng gần đây.

Nói đến FPS Gaming, đứng thế vô địch liên tiếp các mùa trước, ở mùa này có vẻ im lặng hơn đôi chút. 

Gần đây, có nguồn tin FPS được “gạ kèo”  bắn hộ để loại 1 đội tuyển cũng khá kỳ cựu khác, FPS đã từ chối đề nghị này bởi cơ bản mùa này mọi vấn đề về sự công bằng trong tổ chức thi đấu đều được làm rất chặt, khó có thể “bắn hộ” hay gian lận. 
Hơn nữa, FPS có vẻ cũng đang giữ gìn hình ảnh của mình là 1 đội chuyên nghiệp về thái độ cũng như kỹ năng trong C4.


FPS đang giữ gìn hình ảnh chuyên nghiệp của mình về thái độ cũng như khả năng thi đấu

Về 649 Gaming, mùa này thực sự là mùa đầy khởi sắc với họ. Cũng như FPS, họ trở lại và toàn thắng trong tất cả các trận đấu của mình. Có được thành công này không thể không nhắc đến người đội trưởng Bảo Hoàng của 649 – người đã có 1 sự đầu tư lớn để tạo điều kiện tập luyện, tranning cho các thành viên của mình. 


Đội hình 649 Gaming ra quân mùa này

Thời gian gần đây, 649 đưa ra khá nhiều phát ngôn trong cộng đồng C4 và nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Tuy nhiên, bỏ qua những yếu tố bên lền và nhìn nhận 1 cách khách quan, khả năng của họ mùa này hiện đang thuộc Top đầu C4 và mùa này có thể là mùa đầu tiên đăng quang của họ.

2 đội đứng đầu gặp mặt, ai sẽ dằn mặt ai?
Hãy cùng theo dõi trận đấu kịch tính vào lúc 14h,  Thứ 7 ngày 16/12/2017 tại link dưới đây Cùng tuần thi đấu, Chủ nhật sẽ là cuộc gặp mặt giữa những người anh em cũ. Tâm điểm sẽ là trận đấu giữa Fire Gold và Water Margin thu hút nhiều sự chú ý bởi lùm xùm người em muốn hạ người anh từ vòng ngoài gần đây. Liệu ai sẽ được đi tiếp?Hãy cùng chúng tôi theo dõi những diễn biến tiếp theo trên Kênh Youtube Truy Kích và cổ vũ cho đội bạn yêu thích nhé!

SNBM